Các ghế phòng chờ được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay

Ghế phòng chờ là loại ghế thông dụng, được sử dụng rộng rãi ở những điểm đông người như nhà máy, bệnh viện, sân bay, trường học,… Những loại ghế phòng chờ phổ biến sẽ có trong bài viết dưới đây.

 

Với nhu cầu nghỉ chân tạm thời của khách hàng, ghế phòng chờ là loại ghế đang được sản xuất đa dạng trên thị trường với các mẫu mã và chất liệu khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu và điều kiện khách hàng. Dưới đây là các loại ghế phòng chờ được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay

Xem thêm: Tuổi thọ của các ghế phòng chờ hiện nay là bao lâu?

Cấu tạo của ghế phòng chờ

Là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa hoặc kim loại, có thiết kế bắt mắt, đa dạng, có tính thẩm mỹ cao, dùng để đáp ứng nhu cầu nghỉ chân tạm thời khách hàng, thích hợp với tư thế ngồi. 

Cấu tạo gồm: 

Thanh chắn ngang: thanh chắn ngang này chịu toàn bộ trọng lượng của ghế khi có người sử dụng. 

Tay ghế chờ: thường có ở hai đầu mỗi hàng ghế chờ, thiết kế để người dùng đặt tay lên khi sử dụng.

Mặt ghế chờ: để người sử dụng ngồi lên khi sử dụng.

Chân ghế chờ: nâng ghế chờ, thường làm bằng các kim loại cứng có sức chống đỡ.

Các loại ghế chờ phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại ghế phòng chờ khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo 3 loại ghế phổ biến nhất hiện nay gồm:

Ghế chờ inox

Ghế chờ inox là loại ghế phòng chờ thông dụng nhất, thường gồm 4 chỗ ngồi liên tiếp cạnh nhau, được dùng phổ biến trong bệnh viện, trường học,… Sản phẩm được sử dụng khung kim loại chắc chắn, độ bền tương đối cao, lòng mặt ghế thường có các lỗ nhỏ tạo sự thông thoáng khi sử dụng.

Inox thích nghi tốt với mọi điều kiện khí hậu trong các mùa nên có tính ứng dụng cao. Trọng lượng ghế nhẹ, dễ dàng di chuyển đến nơi cần thiết mong muốn. Nhiều ghế còn được thiết kế chân tăng chỉnh hiện đại, tiện nghi. 

Ghế phòng chờ inox được dùng phổ biến nhất trong các bệnh viện, trường học,…

Ghế phòng chờ nhựa

Là loại ghế phòng chờ được làm hoàn toàn từ nhựa với ưu điểm đầu tiên và cũng quan trọng nhất là giá thành hợp lý cùng kiểu dáng sang trọng, bắt mắt người tiêu dùng. Chất liệu nhựa được sử dụng tạo độ cứng, bền và tạo màu tốt, mang tính thẩm mỹ cao. Phần tựa lưng ghế có sự đàn hồi, ôm sát cơ thể, tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi ngồi nên. So với ghế bằng inox, ghế nhựa có tuổi thọ thấp hơn, chỉ khoảng 4-6 năm.

Ghế phòng chờ bằng nhựa được nhiều người lựa chọn 

Ghế phòng chờ đệm mút

là sản phẩm mới, được khách hàng ưa chuộng, chọn dùng ngay từ chất lượng mang lại lúc mới sử dụng. Không giống với 2 loại ghế trước đó, mặt ghế và phần tựa lưng của ghế phòng chờ được làm từ chất liệu chắc chắn.

Ghế phòng chờ đệm mút này có chất liệu làm ra đúng như tên gọi của nó. Phần mặt ghế và phần tựa lưng được làm từ đệm mút, điều này là điểm vô cùng “sáng” của ghế phòng chờ đệm mút khi sử dụng ghế trong thời gian lâu cũng không gây nhiều cảm giác mỏi, khó chịu như ghế phòng chờ inox và ghế phòng chờ nhựa.

Ghế phòng chờ đệm mút tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Đặc biệt, loại ghế này rất thích hợp cho người cao tuổi và trẻ nhỏ trong 3 loại ghế kể trên. Chính vì lẽ đó, ghế phòng chờ đệm mút đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong thị trường hiện nay. 

Ghế phòng chờ đệm mút

Ghế phòng chờ đệm mút

Trên thị trường hiện nay, có đa dạng rất nhiều mẫu mã của ghế phòng chờ. Để tìm cho mình, cho khách hàng loại ghế phòng chờ tốt nhất và phù hợp nhất, cần chọn lựa kỹ các loại ghế phòng chờ để tìm được loại ghế phòng chờ mong muốn.

Xem thêm: Cách lựa chọn ghế chờ ngoài trời chịu được mưa nắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0983.011.977