Cách lựa chọn ghế ngồi chờ cho văn phòng công ty phù hợp nhất

Bạn biết cách lựa chọn ghế ngồi chờ cho văn phòng công ty chưa? Nhìn thì đơn giản nhưng không phải dễ. Sau đây hãy cùng Việt Nội Thất tìm hiểu thêm về đề tài này nhé!

Sự chuyên nghiệp của Công ty được thể hiện qua tổng hòa của nhiều yếu tố như hình ảnh nhân viên, trang phục, kiến trúc khu làm việc, cách bố trí các vật dụng…Chính vì thế, việc chọn lựa đồ đạc phù hợp với hình ảnh và thương hiệu của một công ty là quan trọng. Hiểu được những trăn trở này của các doanh nghiệp, Việt Nội Thất sẽ chỉ cho bạn một số tuyệt chiêu lựa chọn ghế ngồi chờ cho văn phòng công ty mà bạn cần biết.

Lựa chọn ghế ngồi chờ cho văn phòng công ty là cần thiết để có một hình ảnh đẹp

Một số lưu ý khi chọn ghế cho phòng chờ tại công ty

Trước khi chọn ghế cho phòng chờ công ty, các bạn cần để ý đến một vài yếu tố như sau:

Không gian để ghế ngồi chờ

Văn phòng công ty thường có không gian không lớn như ở những nơi công cộng khác, tất nhiên cũng tùy thuộc quy mô của từng công ty nhưng đa phần là vậy. Vì thế, khi bạn chuẩn bị tìm ghế phòng chờ cho phù hợp, nhất định phải xem xét và đo đạc diện tích trước khi bắt đầu.

Điểm nhấn cốt lõi là ghế chờ đó phải mang lại sự thoải mái cho người ngồi, và phù hợp với không gian.

Không gian cho ghế ngồi chờ phải phù hợp

Màu sắc phối cần phù hợp với không gian

Theo văn hóa á đông, màu sắc phù hợp phong thủy cũng rất quan trọng, nó góp phần trong mối quan hệ tổng hòa tạo nên sự thành công cho một công ty. Chính vì thế, nếu bạn muốn chọn màu, hãy tham khảo ý của chủ công ty về màu sắc thích hợp.

Đồng thời, màu sắc đó nhất định phải trang nhã, hài hòa với các vật dụng, đồ đạc khác trong văn phòng công ty. Có như thế mới tạo thành một bộ mặt bắt mắt và ấn tượng cho khách hàng.

Bố trí, sắp xếp ghế phòng chờ

Khi khách hàng đến công ty bạn, chỉ cần nhìn vào cách bố trí ghế phòng chờ, họ có thể am hiểu về cách làm ăn của công ty có kỷ luật hay không, chủ nhân có chỉn chu hay không. Đôi khi đó chỉ là một yếu tố tưởng là không liên quan, nhưng nó góp phần cho sự phát đạt của công ty bạn. Chính vì thế, đừng bỏ qua yếu tố này nhé.

Cách bố trí, sắp xếp phải thông minh, khoa học, tạo sự thân thiện và phù hợp với không gian để giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, giảm cảm giác mệt mỏi khi ngồi chờ.

Cách bố trí ghế phòng chờ tại một công ty làm đẹp, spa

Việt Nội Thất cung cấp ghế phòng chờ phù hợp cho mỗi công ty

Hiện nay, Việt Nội Thất được xem là một địa chỉ uy tín cho các doanh nghiệp tìm đến để lựa chọn cho đơn vị mình những chiếc ghế phòng chờ phù hợp và đẹp mắt.

Việt Nội Thất cung cấp khá nhiều mẫu ghế phòng chờ đã có tiếng trên thị trường như ghế chờ Hòa Phát, ghế chờ Xuân Hòa, ghế chờ 190, ghế chờ inox…để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn của mình.

Nếu bạn đang có ý định chọn vài cặp ghế xinh xắn về đơn vị, còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ chúng tôi đến số hotline 0983.011.977 để biết thêm chi tiết.

Tóm lại, trên đây là một số tuyệt chiêu lựa chọn ghế ngồi chờ cho văn phòng công ty phù hợp nhất mà bạn cần biết, để có thể lựa chọn cho đơn vị mình những em ghế như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.5857.666