Công dụng của ghế phòng chờ tại các sân bay, nhà ga

Hiện nay, tất cả các sân bay, nhà ga lớn nhỏ đều có phòng chờ đặt được khoảng 20 đến 30 ghế chờ. Vậy công dụng của ghế phòng chờ tại các sân bay, nhà ga là gì?

Sân bay, nhà ga là nơi tập trung rất nhiều khách hàng từ khắp mọi miền đất nước. Để hoàn tất thủ tục một chuyến bày hoặc chờ đến giờ tàu xuất phát cũng mất từ 30 đến 60 phút. Không muốn khách hàng có tâm lý mệt mỏi và căng thẳng, các sân bay, nhà ga đã xây dựng phòng chờ với lượng ghế chờ đáp ứng đủ cho từng khu vực. Vậy Công dụng của ghế phòng chờ tại các sân bay, nhà ga như thế nào mà chúng lại được sử dụng nhiều đến vậy?

Công dụng của ghế phòng chờ là gì?

Ghế phòng chờ giúp khách hàng thư giãn nghỉ ngơi

Trước khi lên máy bay hay tàu xe, bạn đều phải hoàn thành một số thủ tục nhất định và chờ giờ lên tàu.  Đôi khi, trường hợp không may do thời tiết hoặc gặp trục trặc về kỹ thuật thì chuyến bay sẽ phải hoãn lại sau 1 đến 2 tiếng.

Như vậy khách hàng phải ngồi chờ với thời gian quá lâu, dễ gây ức chế và mệt mỏi. Vì vậy việc lắp đặt ghế chờ tại các phòng chờ sẽ giúp khách hàng thoải mái ngồi thư giãn giúp thời gian chờ trôi qua nhanh hơn.

Đặc biệt, chúng cũng giúp cho khách hàng có thể nghỉ ngơi, chờ đợi người nhà đến đón, giảm thiểu mệt mỏi sau những chuyến đi dài. Đây được xem là sản phẩm không thể thiếu ở các nhà ga, sân bay hiện nay.

Ghế phòng chờ giúp khách hàng nghỉ chân, thư giãn

Ghế phòng chờ giúp khách hàng đánh giá tính chuyên nghiệp 

Phòng chờ luôn nằm ở sảnh hoặc gần cửa ra vào. Những hình ảnh được khách hàng nhìn thấy đầu tiên vô cùng quan trọng, họ có thể đánh giá nơi đó chỉ nhờ những chiếc ghế chờ. Nếu để khách hàng đi lại hoặc đứng chờ quá lâu, họ sẽ có đánh giá không hay.

Nhiều nhà ga, vì không có ghế phòng chờ đã khiến du khách quốc tế đánh giá là không có tính chuyên nghiệp, không đáp ứng được nhu cầu tối thiểu nhất của khách hàng. Từ đó, chúng khiến giảm thiểu khả năng chọn lựa của khách cho những chuyến đi sau đó. Vì vậy những hàng ghế chờ tại các sân bay, nhà ga là vô cùng cần thiết.

Có lẽ vì thế, ở tất cả các sân bay, nhà ga gần đây đều có ghế phòng chờ tại sảnh. Đặc biệt hơn, chất liệu và kiểu dáng ghế cũng được quan tâm nhiều hơn. Mặc dù chỉ là một sản phẩm nhỏ nhưng chúng ảnh hưởng rất nhiều tới bộ mặt của đơn vị kinh doanh.

Ghề chờ có thể đánh giá tính chuyên nghiệp của công ty

Ghế phòng chờ là cách thể hiện sự quan tâm với khách hàng

Tất cả các sân bay, nhà ga được xây dựng đều dựa trên nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Các công ty luôn phải quan tâm đến cảm nhận của họ. Khách hàng đang muốn gì? Vì sao họ lại mệt mỏi như vậy. 

Việc trang bị ghế phòng chờ được xem như sự quan tâm thiết yếu của đơn vị kinh doanh nhà ga, sân bay tới hành khách. Một vài băng ghế dài sẽ giúp khách hàng thấy hài lòng khi không phải mỏi chân đứng đợi hay vạ vật nơi sàn gạch bẩn. Những băng ghế được lựa chọn kỹ chính là thể hiện sự quan tâm của bạn tới những khách hàng của mình.

Công dụng của ghế phòng chờ tại các sân bay, nhà ga vô cùng quan trọng và cần thiết. Ngoài việc cần chọn mẫu ghế phù hợp với sảnh chờ, các công ty cần tìm hiểu về nhà cung cấp ghế chờ uy tín, chất lượng. Công ty Việt Nội Thất với 10 năm kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp lâu năm sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được mẫu ghế phòng chờ ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0983.011.977