Ghế phòng chờ khách hàng tại Viettel Store

Ghế phòng chờ khách hàng tại  Viettel Store có gì đặc biệt, ưu điểm của chúng là gì. Nên chọn ghế phòng chờ loại nào cho địa điểm kinh doanh này là hợp lý nhất.

Viettel Store là một hệ thống siêu thị của tập đoàn Viettel, chuyên cung cấp các thiết bị, sản phẩm công nghệ cao như: laptop, máy tính bảng, điện thoại di động… Viettel luôn chỉn chu trong cung cách phục vụ khách hàng, điều đó không chỉ thể hiện trong các giao dịch mà ngay tại các phòng chờ của Viettel Store, KH cũng luôn thoải mái nhất. Ghế chờ là một sản phẩm được Viettel Store lựa chọn để phục vụ KH, vậy thiết kế này có gì đặc biệt?  Cùng tìm hiểu qua ghế phòng chờ khách hàng tại Viettel Store. 

Ưu điểm của ghế phòng chờ khách hàng tại Viettel Store

Ghế phòng chờ được sử dụng rộng rãi vì tính ứng dụng cao. Cùng điểm qua những ưu điểm của ghế phòng chờ KH tại Viettel Store:

Tạo không gian chuyên nghiệp tại Viettel Store

  • Tiết kiệm không gian: Ghế chờ có kết cấu được cải tiến từ ghế dài,  nên chỉ với 1 băng ghế có thể có đến 4-5 chỗ ngồi, lại vừa đảm bảo tính riêng tư như ghế đơn. Thiết kế đó giúp Viettel Store tiết kiệm một khoảng không gian lớn.
  • Thoải mái: Với ghế phòng chờ tại Viettel Store, khách hàng sẽ có chỗ nghỉ chân thoải mái, dễ chịu hơn trong thời gian chờ đợi cài đặt hay nghe tư vấn từ nhân viên.
  • Ghế chờ dễ dàng di chuyển, linh hoạt sắp xếp trong mọi không gian.
  • Tạo sự chuyên nghiệp hơn cho ViettelStore: với không gian cao cấp trong Viettel Store, ghế phòng chờ góp phần tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ khách hàng.
  • Ghế phòng chờ có tuổi thọ cao, bền chắc và sử dụng được lâu dài.

Những loại ghế phòng chờ khách hàng tại Viettel Store

Những không gian riêng biệt, sẽ có kiểu ghế phòng chờ với sự phù hợp khác nhau. Tại Viettel Store, một không gian cao cấp và chuyên nghiệp, ghế phòng chờ cho dành cho khách hàng cũng phải tôn lên sự sang trọng đó. Chất liệu của ghế phòng chờ có nhiều loại. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, thích hợp mới những nhu cầu khác nhau. Với mục đích tạo nên sự thoải mái cho  khách hàng mà vẫn phù hợp với không gian chuyên nghiệp của Viettel Store, một số mẫu ghế phòng chờ khách hàng sau là đề cử tốt cho Viettel Store:

Ghế phòng chờ làm bằng inox hoặc thép 

Loại ghế này thường được làm bằng inox hoặc thép với lớp sơn tĩnh điện, mẫu mã kiểu dáng cao cấp, sang trọng. Sản phẩm sẽ giúp Viettel Store tạo nên một không gian chuyên nghiệp, và làm tăng độ hảo cảm của Khách hàng.

Chúng cũng khá dễ dàng vệ sinh khi dùng, tạo ra không gian sáng hơn. Bạn sẽ luôn thấy chúng như mới, sạch sẽ dù được nhiều người ngồi trong thời gian dài.

Ghế chờ Fami GC06B
Ghế chờ inox mang đến sự sang trọng – Ghế chờ Fami GC06B

Ghế phòng chờ làm bằng nhựa cao cấp

Gần đây cũng có khá nhiều cửa hàng của Viettel chuyển qua dùng loại ghế này. Bởi lẽ, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú của chúng khiến cửa hàng trở lên sinh động hơn. Kiểu dáng của loại sản phẩm này cũng hiện đại hơn, nhỏ gọn hơn so với ghế bằng inox.

Đặc biệt, giá cũng thấp hơn nhiều so với các loại còn lại. Vì vậy, trong tương lai rất có thể chúng sẽ thay thế phần lớn loại ghế chờ inox.

Ghế chờ bằng nhựa, linh hoạt và năng động. 

Không chỉ là một chiếc ghế ngồi đơn giản, ghế phòng chờ khách hàng Viettel Store càng làm tăng lên chu đáo trong cách phục vụ khách hàng, tăng sự chuyên nghiệp của Viettel Store và sự hài lòng của khách hàng. Vietnoithat là đơn vị chuyên cung cấp các loại ghế phòng chờ với những mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi không gian và mục đích sử dụng khác nhau. Vietnoithat hân hạnh phục vụ khách hàng với sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Địa chỉ : 348A Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0983.011.977
Email: baogia.vnt@gmail.com
Website: www.ghephongcho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0983.011.977