Ghế sofa phòng chờ được lắp đặt ở những địa điểm nào?

Ghế sofa phòng chờ là sản phẩm nội thất sang trọng quen thuộc được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Vậy chúng thường được đặt ở những khu vực nào? Hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Ghế sofa phòng chờ là sản phẩm được các doanh nghiệp, cửa hàng dịch vụ sử dụng khá nhiều. Chúng góp phần tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp cho đơn vị cung cấp dịch vụ đó. Nhưng ghế sofa dùng cho phòng chờ thường được đặt ở đâu? Đây là điều mà không ít người đang đau đầu tìm kiếm.

Ghế sofa phòng chờ kiến tạo nét duyên dáng cho các thẩm mỹ viện

Đối tượng khách hàng chính của các spa, thẩm mỹ viện thường là chị em phụ nữ hoặc những người có nhu cầu làm đẹp với gu thẩm mỹ cao. Tại những địa điểm này ghế sofa phòng chờ thường được đặt gần ngay khu vực lễ tân, phía bên trái, bên phải hoặc cạnh sườn.

Níu chân khách hàng nhờ mẫu ghế sofa trang nhã

Níu chân khách hàng nhờ mẫu ghế sofa trang nhã

Sử dụng một chiếc sofa hợp lý vừa giúp khách hàng thấy thoải mái trong khi chờ đợi sử dụng dịch vụ, vừa tạo cơ hội để khách hàng có dịp quan sát spa một cách tổng thể nhất. Đồng thời chúng cũng mang đến cho không gian nét sang trọng, nâng tầm đẳng cấp. 

Với các spa, thẩm mỹ viện chỉ nên chọn ghế băng chờ có kích thước vừa phải, màu sắc trang nhã đủ để tôn thêm nét sang trọng cho spa. Bạn nên  chọn màu sofa theo gam màu chung của nội thất không gian.

Chuyên nghiệp hơn với ghế sofa phòng chờ dành cho khách sạn

Chất lượng dịch vụ quyết định việc khách hàng ở lại với bạn hay tìm đến một nhà cung cấp khác. Các địa chỉ cung cấp dịch vụ như khách sạn càng cần phải lưu tâm đến vấn đề này.

Nhiều nhà nghỉ, khách sạn sử dụng ghế sofa gần khu vực đón khách

Với khách sạn, diện tích sử dụng rộng hơn nên nhu cầu sử dụng ghế sofa cũng nhiều hơn. Ghế sofa dùng cho khách sạn có nhiều vị trí để đặt, ví dụ như đối diện hoặc bên hai cánh quầy tiếp tân nhằm phục vụ khách trong thời gian khách hàng làm thủ tục đăng kí hoặc thủ tục trả phòng.

Ngoài ra, với những khách sạn cao cấp, sử dụng ghế sofa phòng chờ cho các phòng VIP gần như là điều bắt buộc. Hãy thử tưởng tượng xem, sau một chuyến đi dài mệt mỏi, về đến phòng nhìn thấy những chiếc ghế sofa đẹp mắt, ngả lưng một chút nghỉ ngơi hoặc xem vài chương trình giải trí hẳn sẽ khiến bạn thấy rất thích thú phải không? 

Vì thế, nếu bạn kinh doanh dịch vụ lưu trú, đặc biệt các khách sạn VIP đừng bao giờ bỏ qua ghế sofa. Chúng sẽ khiến phòng chờ trở lên tốt hơn, sang trọng và đặc biệt tạo sự chăm sóc tối ưu cho khách hàng.

Tạo ấn tượng khó phai với ghế sofa dành cho nhà hàng

Hiện nay, số lượng nhà hàng sử dụng ghế sofa thay cho các loại ghế gỗ khá nhiều. Ghế sofa mang đến cảm giác mềm mại, dễ chịu cho người sử dụng nên việc giữ chân khách hàng cũng vì thế mà tốt hơn.

Mẫu ghế sofa sang trọng dành cho nhà hàng

Ghế sofa có thể được dùng cho toàn bộ nhà hàng hoặc các phòng giới hạn dành cho khách đặc biệt. Vì tính chất dịch vụ nên ghế sofa mà các nhà hàng sử dụng thường sẽ có kích thước nhỏ hơn so với ghế sofa dùng cho thẩm mỹ viện hoặc khách sạn. Tuy nhiên, mẫu mã và màu sắc lựa chọn lại đa dạng hơn hẳn.

Nhà hàng sử dụng ghế sofa cho phòng chờ sẽ trở lên khác biệt. Đây cũng được xem là điểm nhấn ấn tượng dành cho ai đang định kinh doanh dịch vụ này.

Nhìn chung, ghế sofa phòng chờ phù hợp với phần lớn các đơn vị cung ứng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ. Sử dụng ghế sofa có kích thước, mẫu mã, màu sắc phù hợp sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo thiện cảm và ấn tượng đối với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0983.011.977