Lựa chọn chất liệu ghế phòng chờ phù hợp với mục đích, vị trí sử dụng

Ghế phòng chờ được thiết kế ra với mục đích phục vụ cho khách hàng tại những nơi công cộng. Vậy nên lựa chọn chất liệu ghế phòng chờ nào phù hợp với tuỳ từng địa điểm là điều ai cũng quan tâm.

Chúng ta vẫn thường hay thấy tại những nơi công cộng thì ghế phòng chờ là loại sản phẩm không thể thiếu để phục vụ khách hàng. Những loại ghế này thường được trang bị ở những nơi như bệnh viện, nhà ga, bến xe, các phòng chờ của cơ quan hành chính,… Tuỳ theo từng địa điểm mà các nhà đầu tư nên lựa chọn chất liệu ghế phòng chờ phù hợp với từng mục đích và vị trí sử dụng của mình.

Cấu tạo của ghế phòng chờ

Ghế phòng chờ

  • Thanh ngang chắn: Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của loại ghế băng chờ. Thanh chắn chịu lực toàn bộ trọng lượng của người ngồi lên ghế. Thông thường thanh chắn sẽ được làm bằng chất liệu thép, sắt hoặc nhôm.
  • Tay ghế: được thiết kế từ đầu đến cuối ghế, có tác dụng cho người ngồi vịn tay đỡ mỏi.
  • Mặt ghế: tuỳ vào vị trí sử dụng mà mặt ghế được làm từ những chất liệu khác nhau đem đến sự thoải mái cho người ngồi.
  • Chân ghế: bộ phận nâng đỡ và được làm với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng địa điểm đặt.

Lựa chọn chất liệu ghế phòng chờ phù hợp với mục đích sử dụng

Tuỳ vào từng địa điểm vị trí mà các nhà đầu tư nên lựa chọn và sử dụng các loại chất liệu ghế phòng chờ phù hợp nhất. Dưới đây là các loại chất liệu phổ biến bạn có thể tham khảo được kể đến như:

Chất liệu ghế phòng chờ làm bằng inox hoặc thép

Chất liệu ghế làm bằng inox hoặc thép

Đây là loại sản phẩm ghế phòng chờ cao cấp được thiết kế từ inox và thép không gỉ, có tính bền bỉ cao và an toàn. Không những thế ghế làm từ chất liệu này mang đến tính thẩm mỹ cao, vừa sang trọng lại sở hữu tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cho không gian.

Loại chất liệu của ghế phòng chờ này thường được sử dụng rộng rãi tại các sân bay hay những công ty, doanh nghiệp đẳng cấp và chuyên nghiệp. Đôi khi chúng cũng được lựa chọn tại các bệnh viện quốc tế, tư nhân hay phòng khám lớn. Loại ghế được làm bằng inox hoặc thép này còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện làm tăng thêm tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của hàng băng ghế chờ.

Chất liệu ghế làm bằng nhựa

Chất liệu ghế làm bằng nhựa

Đây là một trong những sản phẩm ghế băng chờ phổ biến nhất hiện nay. Loại ghế này được trang bị nhiều nhất ở những nơi công cộng như bệnh viện, bến xe, nhà chờ ga ngoài trời, bến xe bus, trường học…

Với đặc điểm làm bằng chất liệu nhựa nên loại sản phẩm này được thiết kế đa dạng màu sắc với nhiều kiểu mẫu mã. Không những thế, với chất liệu làm bằng nhựa cao cấp nên sản phẩm có thể chịu được mọi điều kiện khí hậu ngoài trời như mưa nắng, nhiệt độ, và đặc biệt là có thể chịu được độ ẩm.

Sản phẩm ghế phòng chờ làm bằng nhựa chắc chắn điều kiện giá thành cũng sẽ rẻ hơn so với loại ghế làm bằng inox hay thép. Chính vì thế, nhiều nơi công cộng đã tin dùng và sử dụng loại ghế này để phù hợp với vị trí và địa điểm của họ.

Đối với những ai đang có nhu cầu tìm các loại ghế băng phòng chờ thì hãy đến với Vietnoithat của chúng tôi. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại chất liệu ghế phòng chờ dành cho mọi địa điểm và không gian. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng mọi lúc và mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0983.011.977