Nội Thất Đa Lợi: Cần lưu ý gì khi thiết kế thi công nội thất văn phòng

Bạn đang muốn setup văn phòng làm việc cho công ty của mình. Nhưng còn mông lung về nhiều vấn đề, khiến bạn cảm thấy chưa ổn, chưa hài lòng để tiến hành thực hiện. Để giúp các bạn tự tin hơn trong việc setup một văn phòng làm việc, nội thất Đa Lợi sẽ chia sẻ tới các bạn những điều cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Bố trí phân chia không gian hợp lý

Việc phân chia, bố trí không gian các phòng ban một cách hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng tới tổng thể chung của không gian làm việc. Cân lưu ý ngay từ khâu thiết kế nội thất văn phòng ban đầu. 

Việc bố trí nên thuận tiện nhất cho người làm việc. Làm sao để tạo được không gian thoải mái và khoa học nhất. Có như vậy mọi hoạt động sinh hoạt chung tại chốn công sở mới diễn ra suôn sẻ và linh hoạt. Không có sự chồng chéo không gian, bất tiện khi sử dụng. Trong khâu thiết kế cần có tính sáng tạo, mới mẻ. Có như vậy mới mang lại không gian lý tưởng cho văn phòng làm việc, tránh được sự nhàm chán, tẻ nhàn. Phải luôn tạo ra được nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy sự hăng say làm việc của mọi người.

Chọn lựa vật liệu nội thất phù hợp khi thi công văn phòng

Nội thất văn phòng có rất nhiều loại khác nhau, khác nhau cả về chất liệu lẫn kiểu dáng. Bạn nên lựa chọn làm sao phù hợp với bản vẽ thiết kế lại đạt được những mục đích mà bạn đề ra. Chẳng hạn bạn muốn văn phòng làm việc của mình phải hợp phong thủy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp. Chẳng hạn như mệnh Mộc bạn sẽ chọn đồ nội thất hoàn toàn từ gỗ, mệnh Kim có thể chọn những món đồ từ sắt sơn tĩnh điện, thép…. 

Thiết kế thi công nội thất theo hình ảnh hướng tới của công ty

Mỗi công ty lại hoạt động trong một lĩnh vực riêng biệt. Vì thế yếu tố ưu tiên hàng đầu mà các chủ đầu tư rất quan tâm chính là việc thiết kế lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp nhất với hình ảnh, thương hiệu mà công ty muốn hướng tới. Ví dụ như màu sắc chủ đạo như thế nào, cách sắp xếp ra sao….để khi khách hàng hay đối tác có tới công ty của bạn chỉ cần nhìn vào đó là ấn tượng và nhớ luôn thương hiệu của bạn. Đây cũng là một trong những cách quảng bá thương hiệu của bạn rất tốt.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi thiết kế thi công nội thất văn phòng. Để hoàn thành tốt những việc trên, bạn nên tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói. Như thế sẽ đảm bảo được tính cân đối, hài hòa, thống nhất hơn cho không gian làm việc. Nội thất Đa Lợi là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong nghề, có thể đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu của bạn. Để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 094.5857.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *